Zalo

Những kinh nghiệm bỏ túi cần thiết nhất khi đi Du lịch Tràng An – Bái Đính

Với những dãy đá vôi hàng triệu năm tuổi, hình thành các thung lũng, hang động, hồ đầm, hệ sinh thái và rừng ngập mặn, khu du lịch Tràng An – Bái Đính đã thu hút rất nhiều lượt khách tham quan mỗi năm. Bên cạnh đó, nơi đây cũng là một quần thể chùa và các tượng phật nổi tiếng Châu Á với hành lang tượng La Hán và tượng phật dát vàng. Không quá xa so với Hà Nội, nên du lịch Ninh Bình rất phù hợp để du lịch trong ngày. Limousine Ninh Bình xin chia sẻ một số kinh nghiệm du lịch nơi đây để giúp bạn có được sự chuẩn bị tốt nhất

Để có những kinh nghiệm du lịch Tràng An – Bái Đính trọn vẹn, bạn nên dành thời gian để tìm hiểu về địa danh này. Tràng An là khu du lịch sinh thái nổi tiếng của Ninh Bình, nằm trên địa phận thành phố Ninh Bình. Diện tích trải rộng hơn 2000 ha, quần thể danh thắng Tràng An được tạo nên bởi các dải núi đá vôi, hang động, thung lũng, sông ngòi hòa quyện vào nhau cùng nhiều di tích lịch sử tạo nên không gian huyền ảo.

Nên đi du lịch Tràng An – Bái Đính vào thời gian nào?

Khoảng thời gian từ tháng 1 đến tháng 3 Âm lịch được xem là thời điểm đẹp nhất để du lịch Tràng An. Lúc này thời tiết vào xuân không quá lạnh hay quá nóng, bạn có thể kết hợp du lịch và du xuân vãn cảnh, lễ chùa cầu may. Đây cũng là mùa cao điểm du lịch Ninh Bình có rất đông du khách đổ về đây tham quan, lễ bái nên thường xảy ra tình trạng quá tải, chen lấn tại các điểm bán vé, bến thuyền… Do vậy bạn nên đề phòng cảnh giác với tình trạng trộm cắp, móc túi.

Tuy nhiên, nếu muốn khám phá Bái Đính vào những khoảng thời gian hợp lý, các bạn có thể tham khảo những gợi ý dưới đây:

- Lễ hội chùa Bái Đính được tổ chức từ chiều mùng 1 tết, khai mạc ngày mùng 6 tết và kéo dài đến hết tháng 3 (âm lịch). Nếu đi Bái Đính vào thời điểm này khả năng rất cao là luôn đông đúc, hiếm có những khoảng không gian tĩnh lặng để vãn cảnh chùa.

- Nếu kết hợp du lịch Tràng An, hãy lựa chọn những thời điểm thích hợp nhất để du lịch Tràng An luôn nhé.

Giá vé tham quan Tràng An – Bái Đính

Khu du lịch sinh thái hang động Tràng An

Phí tham quan: 200.000đ/khách – Trẻ em dưới 1m40: 100.000đ/khách

Khu du lịch Tràng An cổ

Phí tham quan: 45.000đ/người

Lựa chọn một phương tiện đi lại thăm quan du lịch Ninh Bình không thể không nhắc đến Limousine Ninh Bình phương tiện du chuyển nhanh nhất chuyên nghiệp nhất tại thời điểm này.

/* * Fix zalo */ add_action('wp_footer', 'devvn_fix_zalome', 999999); function devvn_fix_zalome(){ ?>